Sat May 03, 2014 7:04 pm

CANH MÍT NON LÁ LỐT Ava_0110CANH MÍT NON LÁ LỐT Ava_0310
๖ۣTuấn๖ۣۜTrần
CANH MÍT NON LÁ LỐT Ava_0710CANH MÍT NON LÁ LỐT Ava_0910
๖ۣTuấn๖ۣۜTrần
[Anh Tuấn] BQT CityFun

[Anh Tuấn] BQT CityFun
Bài viết Bài viết : 305
Point Point : 740
Được cảm ơn Được cảm ơn : 6
Ngày tham gia Ngày tham gia : 20/04/2014
Đến từ Đến từ : Thiên Đường
CANH MÍT NON LÁ LỐT Vide10
CANH MÍT NON LÁ LỐT Thtx_010CANH MÍT NON LÁ LỐT Thtx_011CANH MÍT NON LÁ LỐT Thtx_012
CANH MÍT NON LÁ LỐT Thtx_013
Tiêu đề: CANH MÍT NON LÁ LỐT

CANH MÍT NON LÁ LỐT 1.1.104_8_1.1.104_326X580

NGUYÊN LIỆU

  • 1kg mít non

  • 300g tôm đất

  • 50g lá lốt

  • 4 cọng rau răm

  • 1 thìa cà phê hành tím băm

  • 1/2 thìa cà phê ớt khô

  • 1 thìa súp ớt sừng sợi

  • 1 thìa cà phê muối

  • 1 thìa cà phê đường

  • 1 thìa cà phê mắm ruốc Huế

  • 2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển

  • 1 thìa súp dầu ăn


HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Mít non luộc sẵn, cắt miếng cỡ ngón tay cái, bỏ hạt, ngâm nước muối pha loãng khoảng 15 phút, để ráo

  • Tôm đất tươi luộc chín, lột vỏ. Lá lốt, rau răm rửa sạch, cắt nhuyễn

  • Phi hành tím băm, cho mắm ruốc và ớt khô vào xào thơm, tiếp theo cho nước luộc tôm vào nấu sôi, hớt bọt.

  • Sau cùng là cho mít non và tôm vào nấu sôi, nêm muối, Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển, nếm vừa ăn

  • Múc canh nóng ra tô, rắc lá lốt và ớt tươi cắt khoanh vào, dùng nóng.

CANH MÍT NON LÁ LỐT Thtx_014
CANH MÍT NON LÁ LỐT Thtx_015CANH MÍT NON LÁ LỐT Thtx_016CANH MÍT NON LÁ LỐT Thtx_017



Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết