2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A
1 thìa súp Nước mắm chấm Knorr
2 thìa cà phê dầu hào
1 thìa cà phê tiêu
2 thìa súp dầu ăn
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Bắp bò rửa sạch, thái mỏng. Sả lột lớp vỏ ngoài, cắt gốc, rửa sạch, 1/2 băm nhỏ, 1/2 xắt lát mỏng. Ướp bắp bò với sả băm và 1/2 Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A, nước mắm chấm Knorr, để thấm 20 phút.
Tỏi lột vỏ, băm nhỏ. Làm nóng 1 thìa súp dầu ăn, phi thơm 1/2 tỏi băm, cho thịt bò đã ướp vào xào cho thịt săn lại, trút ra đĩa. Dùng lại chảo, thêm dầu ăn vào, phi thơm 1/2 tỏi băm còn lại, cho sả xắt lát vào xào thơm, trút thịt bò vào, nêm dầu hào, Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A, nước mắm chấm Knorr vừa ăn. Cho nước dùng vào nấu sôi, nêm lại gia vị vừa ăn, nấu cho đến khi nước sệt lại là được.