Gia vị: đường, hạt nêm Knorr từ xương ống và tủy, nước mắm, dầu ăn, tiêu.
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Cải chua rửa sạch, cắt khúc, vừa ăn để ráo nước.
Hành tím chẻ đôi, cắt múi cam.
Dồi trường xát muối, rửa lại nhiều lần với nước và rượu trắng.
Cho vào nồi nước, luộc chín, thái miếng vừa ăn.
Đun nóng 1 thìa càphê dầu ăn, cho hành vào phi thơm.
Cho dồi trường vào xào sơ.
Sau đó cho cải chua vào, xào khoảng 5 phút rồi nêm nếm gia vị gồm 1 thìa súp đường, 1/2 thìa súp nước mắm, ½ thìa cà phê hạt nêm Knorr knorr từ xương ống và tủy.
Tắt bếp, cho cần tây vào đảo sơ.Cho ra dĩa, rắc tiêu lên trên